Cn phi có nhng thiết kế hợp lí cho mt ngôi nhà cp bn và mngôi nhà hoàn toàn mi m s mang đến cho bn mt không gian đp.

   Một ngôi nhà với thiết kế tinh tế,sâu sắc tuy đơn giản nhưng vẫn tạo cho bạn một cảm giác sang trọng và ấm cúng,dù đi đâu,ở đâu thì ngôi nhà vẫn là nơi cuối cùng bạn muốn dừng chân nghỉ ngơi sau những ngày làm việc căng thẳng,mệt nhọc.

Ảnh

    Hầu hết các ngôi nhà cấp bốn hiện nay đều tương tự giống nhau về mặt cấu trúc.Để xây dựng một ngôi nhà cấp bốn vừa đẹp lại tinh tế phù hợp với diện tích đất ở cần chú ý đến các yếu tố sau:

–  Cách bố trí phòng ốc sao cho hợp lý, thiết kế mặt tiền sao cho chi phí vừa phải và phù hợp với kinh tế gia đình mà vẫn đảm bảo về độ thẩm mỹ và tính tiện  dụng của ngôi nhà.

–  Vấn đề xây dựng nhà cấp bốn sao cho  phù hợp với các kiến trúc , kiểu nhà ở những vùng nông thôn mà vẫn tạo được sự sang trọng tinh tế đòi hỏi người thiết kế phải có óc sáng tạo và thính thẩm mỹ cao .

–  Thế nhưng, nếu bạn đang muốn có một ngôi nhà cấp bốn với thiết kế đẹp,sang trọng  thì việc áp dụng các kiểu kiến trúc xây nhà cấp bốn ở các nước phương Tây cũng là một giải pháp mà rất nhiều gia đình lựa chọn cho mình,các mẫu nhà này rất đẹp và sang trọng.

Ảnh

   Cũng như việc xây nhà và thiết kế nhà đẹp,thì nhà phố,nhà vườn,nhà  hai tầng, biệt thự, văn phòng…Khi muốn thi công xây dựng chúng thì công việc đầu tiên chúng ta phải làm là khảo sát  diện tích của khu vực xây dựng là bao nhiêu cụ thể về chiều rộng,chiều dài…Để kiến trúc sư có được những thiết kế chính xác và phù hợp với diện tích đó.

   Nhưng khi đã sở hữu được một mảnh đất để xây dựng một ngôi nhà cấp bốn thì việc thiết kế lại không hề đơn giản,chính vì vậy đòi hỏi các kiến trúc sư phải xây dựng được những ý tưởng sáng tạo,sắp xếp bố cục sao cho hợp lý với nhu cầu của gia chủ,từ đó tư vấn cho gia chủ có được những sự lựa chọn đúng đắn cho ngôi nhà của mình.

Để giải quyết vấn đề đó, hôm nay chúng tôi xin gửi đến các bạn những mẫu nhà cấp bốn đẹp độc đáo ở Việt Nam:

  Mẫu nhà này rất đẹp kết hợp với sân vườn, cho bạn một không gian thoáng mát rộng rãi,hợp với những gia đình có diện tích đất rộng rãi, họ muốn xây dựng nhà cấp bốn theo kiểu  nhà ở và nghỉ dưỡng …

–  Ngôi nhà nền cao cho một không gian có gió và thoải mái,mà vẫn có cảm giác rộng rãi  phù hợp với những gia đình có diện tích hẹp,muốn có một không gian phía trước thoáng mát  … Với thiết kế hợp với phong cách phương Tây.

www.XayDungDongThuan.com

Advertisements